ESY – ỨNG DỤNG CHĂM SÓC XE MÁY

 

ESY – Là ứng dụng kết nối bạn và xế yêu của mình, giúp bạn dễ dàng hiểu chiếc xe đề từ đó chăm sóc và duy trì phương tiện một cách tốt nhất.

HỆ THỐNG ESY

ỨNG DỤNG ESY MIỄN PHÍ

Giao tiếp với thiết bị ESY giúp bạn dễ dàng thấu hiểu chiếc xe của mình.

+

THIẾT BỊ ESY

Cắm trực tiếp vào xe của bạn và gửi thông tin tới ứng dụng ESY qua Bluetooth

 

ỨNG DỤNG ESY

Giúp bạn dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu xế yêu của mình. Tải ứng dụng ESY trên App Store hoặc Google Play, kết nối ứng dụng với thiết bị ESY để hiểu xế yêu đang đang muốn nói gì với bạn.

 

Không còn lo lắng về việc liệu hôm nay đi đường xe có trục trặc gì không, ESY sẽ đưa ra thông tin tổng quát nhất về tình trạng sức khỏe của xe để bạn có thể nắm bắt và xử lí kịp thời.

Sau khi nhấn nút “ĐỒNG BỘ”, ESY sẽ ngay lập tức gửi thông tin đánh giá tổng quan tình trạng xe của bạn lên ứng dụng di động

Ngoài ra, ESY còn cập nhật các chỉ số động cơ khi xe đang hoạt động.

Không cần nhớ những con số phức tạp về số km đã đi hay bao lâu phải đi thay dầu, ESY sẽ là trợ thủ đắc lực nhắc nhở bạn điều này.

Xăng lên giá liên tục, bạn băn khoăn xe mình có hao xăng hay không?

Hệ thống ESY giúp bạn kiểm soát được lượng xăng tiêu hao nhờ việc xác định quãng đường và thời gian di chuyển để từ đó bạn có thể so sánh với thông số tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra.

ESY đánh giá chi tiết động cơ theo các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn nhằm giúp bạn biết những phần nào cần phải sửa chữa để duy trì sức khỏe chiếc xe của mình.

THIẾT BỊ ESY

NHỎ GỌN – HỮU ÍCH – AN TOÀN

Thiết bị ESY được cắm trực tiếp vào xe qua jack DLC (có sẵn) trên xe của bạn và kết nối không dây với ứng dụng ESY bằng Công nghê Bluetooth Low Energy. Thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn và lắp đặt vô cùng đơn giản. Việc lắp đặt thiết bị hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động cũng như các bộ phận khác của xe.

Thiết bị tương thích với dòng xe có trang bị hệ thống phun xăng điện tử (PGM FI)

 

1 ứng dụng ESY trên 1 thiết bị di động có thể kết nối được với nhiều thiết bị ESY lắp trong các xe khác nhau. Như vậy, chỉ với 1 ứng dụng, bạn có thể theo dõi không chỉ chiếc xe máy của mình mà cả những chiếc xe máy của người thân.

Hãy trang bị cho chiếc xe của người thân bạn một sản phẩm ESY để chủ động trong việc kiểm tra tình trạng sức khỏe xe của họ và luôn yên tâm trong việc di chuyển của người bạn yêu thương.

error: Content is protected !!