ESY PRO
NÂNG TẦM NGƯỜI THỢ VIỆT

Hệ thống thiết bị và ứng dụng công nghệ chẩn đoán lỗi xe máy chuyên nghiệp giúp Xây dựng - Gắn kết niềm tin với khách hàng của bạn

ESY PRO là gì?

Hệ thống bao gồm phần cứng lắp trực tiếp lên xe để đọc thông số, kết nối với ứng dụng điện thoại thông qua bluetooth, dữ liệu hóa các thống số động cơ. Bên cạnh việc khoanh vùng và liệt kê các lỗi xe đang gặp phải, hệ thống cho phép người dùng truy cập vào bộ nhớ lỗi và cung cấp thêm các công cụ thể người thợ sửa xe có thể khắc phục trực tiếp tình trạng lỗi của xe ngay trên điện thoại


DỄ DÀNG SỬ DỤNG

CHUYÊN BIỆT CHO HỆ THỐNG PGM FI

NÂNG CẤP DÒNG XE MỚI LIÊN TỤC

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Tính Năng

Đo lường thông số và đọc bộ nhớ lỗi

Đo lường các thông số nâng cao để người dùng tự xác định phương pháp sửa chữa.Đọc những lỗi đã từng xảy ra với xe của khách hàng giúp thợ nắm bắt những biểu hiện sự cố đã xảy ra trong quá trình đi xe máy.

Khôi phục ECU

Khôi phục những cài đặt mặc định các thông số của bộ điều khiển động cơ trong phần mềm trong ECU.

Xóa bộ nhớ lỗi

Hỗ trợ thợ xóa những lỗi trên ECU đã được khắc phục sau quá trình sửa chữa (lỗi về sự cố cảm biến khiến đèn FI nháy sáng liên tục).

Chẩn đoán lỗi xe

Cung cấp cho thợ sửa chữa những chẩn đoán nhanh và chính xác nhất về các cố mà xe đang gặp phải. Tự động đề ra những phương hướng giải quyết hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian của bạn và khách hàng.

Cập nhập ECU

Thiết bị cho phép người sử dụng truy cập và chỉnh sửa cập nhật phiên bản mới nhất cho ECU trong động cơ xe máy, khởi động lại xe ngay trong vòng 10s kể từ lúc reset ECU.

24/7


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


BẢO HÀNH


TRỌN ĐỜI


3 LỚP


BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI


Sản phẩm

TẢI ỨNG DỤNG ESY PRO

Esy Pro - Hệ thống thiết bị và ứng dụng chuẩn đoán lỗi xe máy chuyên nghiệp và hiện đại


Đăng ký đặt mua

place

Địa chỉ


189 Đê La Thành (nhỏ), phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

phone

Hotline


0948915859 và 0906252378