Vậy là ESY đã được “xuất ngoại” và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các xế yêu. Các bạn ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương sẽ không phải lo lắng tiền ship cao ngất trời và chờ đợi mòn mỏi để được trải nghiệm và chiêm ngưỡng các tính năng nổi bật em nó nữa.

  1. Phụ tùng xe máy anh Chính – 21 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, HCM
  2. Head Honda – Anh Hưng – 395 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương

Phụ tùng xe máy anh Chính – 21 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, HCM

Anh Hưng – 395 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương

✔️ Chẩn đoán lỗi xe: Cung cấp chính xác thông tin về sức khỏe của xe, những biểu hiện lỗi mà xe đang gặp phải, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất phương hướng giải quyết.

✔️ Quản lý nhiên liệu: Kiểm soát việc tiêu hao xăng, ghi nhớ và nhắc nhở thay dầu xe theo số km đã đi và thời gian thay dầu gần nhất.

✔️ Phân tích nâng cao: Đánh giá chi tiết động cơ của xe bằng tính năng phân tích các thông số kĩ thuật dựa theo số liệu tiêu chuẩn của nhà sản xuất, báo lỗi và chỉ ra nguyên nhân. Giúp bạn làm chủ trong việc sửa chữa, duy trì và cải thiện tình sức khỏe của xế yêu.

✔️ Tư vấn chăm sóc: Với các vấn đề về cơ học, bạn có thể tra cứu trực tiếp các nguyên nhân trong chuyên mục Tư vấn sửa chữa trên ứng dụng điện thoại, các vấn đề đã được phân tích theo từng dòng xe để tìm kiếm giải pháp khắc phục những biểu hiện lỗi cơ bản và nâng cao hiểu viết về chiếc xe của bạn.

error: Content is protected !!