ESY – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY ĐẾN TỪ VIỆT NAM

Link các bài báo liên quan:

GenK: http://genk.vn/esy-thiet-bi-phat-hien-loi-xe-may-do-nhom-sinh-vien-bach-khoa-phat-trien-20180821105038014.chn

AutoPro: https://autopro.com.vn/esy.htm

Cafebiz: http://cafebiz.vn/esy-thiet-bi-phat-hien-loi-xe-may-do-nhom-start-up-tu-dai-hoc-bach-khoa-phat-trien-20180821160751125.chn

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm giá trị và hiện đại, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời để nâng cao hiểu biết của cộng đồng về các phương tiện cá nhân, Fangia Savy được thành lập hướng đến lĩnh vực khoa học công nghệ nhằm phát triển và hỗ trợ quá trình di chuyển của người Việt một cách thuận tiện và an toàn.  

Trợ thủ đắc lực cho xế yêu

Giải pháp công nghệ thông minh giúp cập nhập tình trạng sức khỏe của xe hàng ngày.

Phần cứng thiết bị được dễ dàng nối với dây DLC ngay trong xe (không cần chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào) của dòng phun xăng điện tử Honda, cho phép người sử dụng đọc các thông số về trạng thái chiếc xe của mình thông qua kết nối bluetooth với ứng dụng ESY (cài đặt qua google play).

Điều bất ngờ đến từ người bạn ESY của chúng tôi
Để khẳng định độ chính xác của thiết bị, chúng tôi đã gửi trọn bộ ESY cho những khách hàng đầu tiên có nhu cầu được lắp đặt trải nghiệm những tính năng khác biệt, giúp họ hiểu hơn về chú xế yêu của mình chỉ qua một nút chạm truy cập vào app điện thoại.

Chẩn đoán lỗi xe: Cung cấp chính xác thông tin về sức khỏe của xe, những biểu hiện lỗi mà xe đang gặp phải, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất phương hướng giải quyết.

Quản lý nhiên liệu: Kiểm soát việc tiêu hao xăng, ghi nhớ và nhắc nhở thay dầu xe theo số km đã đi và thời gian thay dầu gần nhất.

Phân tích nâng cao: Đánh giá chi tiết động cơ của xe bằng tính năng phân tích các thông số kĩ thuật dựa theo số liệu tiêu chuẩn của nhà sản xuất, báo lỗi và chỉ ra nguyên nhân. Giúp bạn làm chủ trong việc sửa chữa, duy trì và cải thiện tình sức khỏe của xế yêu.

Tư vấn chăm sóc: Với các vấn đề về cơ học, bạn có thể tra cứu trực tiếp các nguyên nhân trong chuyên mục Tư vấn sửa chữa trên ứng dụng điện thoại, các vấn đề đã được phân tích theo từng dòng xe để tìm kiếm giải pháp khắc phục những biểu hiện lỗi cơ bản và nâng cao hiểu viết về chiếc xe của bạn.

Chúng tôi tin rằng mỗi trải nghiệm trên chiếc xe máy của bạn đều mới lạ và khác biệt. Bất kể mọi lúc, mọi nơi chúng tôi muốn bạn có khả năng làm chủ mọi tình trạng hoạt động xung quanh mình.

Chia sẻ nỗi lo xế yêu chính là bảo đảm sự an toàn cho bạn

ESY – One Click, Reach All

Video hướng dẫn sử dụng:

https://youtu.be/2J5JVy-eImM

https://youtu.be/3UTOxSKFEck

error: Content is protected !!